728x90 AdSpace

Latest News
Hội quán trà đá. Powered by Blogger.
Friday, 25 November 2016

Hà Nội chưa kịp đông, cúc họa mi đã nở rộ

Năm nay Hà Nội nắng mãi đến tận giữa tháng 11, cái nắng oi ả chẳng khác gì mùa hè khiến dân xôn xao không biết có kịp thấy mùa cúc họa mi không? 


Thế nhưng bắt đầu bước sang đợt lạnh, cúc họa mi đã nở rộ với cái trắng tinh khôi khiến ai ai cũng háo hức.
Trên đường đã bắt đầu thấy những xe hoa trắng tinh của cúc họa mi, từng bó hoa trắng muốt khiến bao người rung động bởi sự tinh khôi, thuần khiết. 


Đặc biệt là các làng hoa thì lại càng đẹp bởi từng vườn cúc đã đến mùa nở rộ. Làng hoa Tây Tựu hay vườn hoa Nhật Tân vườn cúc họa mi đã bắt đầu đón các bạn nam thanh nữ tú đi tham quan, chụp ảnh vườn hoa. 

 

Cúc họa mi nở rộ chi trong vòng 2 - 3 tuần, bởi thế nên đây là thời điểm vườn hoa được đến tham quan đông nhất. Ai cũng mong muốn có những bức ảnh đẹp nhất, rực rỡ nhất đúng dịp hoa còn nở rộ màu trắng muốt. 


Tuy nhiên giá vé để vào thăm vườn hoa thường khá rẻ, chỉ từ 20 - 50 nghìn một người. Ngoài ra nếu muốn có đạo cụ để chụp ảnh là các bó hoa, bạn có thể mua tại vườn chỉ với 30 - 50 nghìn một bó. Những bó hoa được cắt tỉa tại vườn. 

 


 

 

Hằng ngày, vườn hoa cúc họa mi bán ra khoảng 200 bó hoa chia nhau xuống các đường phố Hà Nội, nhuộm màu trắng tinh khôi bình dị ấy trong cái lạnh đầu đông của Hà Nội.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 comments:

Post a Comment

Item Reviewed: Hà Nội chưa kịp đông, cúc họa mi đã nở rộ Rating: 5 Reviewed By: Unknown